Dù bạn chưa biết gì về nhạc lí? Chưa từng chơi 1 loại nhạc cụ nào? Chỉ sau 1 khóa học 2 tháng các bạn sẽ làm chủ 1 em Ukulele xinh xắn. Hay chinh phục được 1 em guitar quyến rũ.

Ukulele là nhạc cụ xuất phát từ hòn đảo Hawaii (Hoa Kỹ) và được viết tắt là Uke.

Là con cháu của họ đàn guitar, Ukulele có hình dạng giống đàn guitar thu nhỏ, thường mắc 4 dây nylon (hoặc ruột thú).

Ukulele phát sinh từ Thế Kỷ 19 như là một nhạc cụ bắt chước đàn cavaquinho hoặc braguinha và đàn rajão, và được những người định cư Bồ Đào Nha đem vào Hawaii. Nó được phổ biến mạnh ở số nơi tại Hoa Kỳ đầu Thế Kỷ 20, và từ đó nó lan toả ra thế giới.

 

Thường người ta dùng ukulele để đệm hát, đôi khi cũng độc tấu. Tiếng giọng và âm lượng của ukulele thay đổi theo kích thước và cấu tạo của nó. Tuy tiếng vang nhỏ, nhưng ukulele khi đệm nghe cũng réo rắt do âm sắc khá đặc biệt. Thường ukulele có 4 cỡ: soprano, concert, tenor, và baritone, cộng thêm một loại đặc biệt.

Nhờ vậy cây đàn Ukuele đã và đang thu hút được nhiều bạn trẻ yêu thích và tập chơi. Hiện tại Guitar Passion mới mở thêm lớp dạy Ukulele cấp tốc. Với phương pháp giảng dạy khoa học, 1 thầy 1 trò theo trình độ và sự phát triển của từng người, đến với Guitar Passion 1 tuần 2 buổi các bạn sẽ tiếp cận cây đàn guitar & ukulele 1 cách nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng... Đảm bảo sau 1 khóa học các bạn có thể chơi và biểu diễn với cây đàn guitar & ukulele một cách thành thạo, điêu luyện và giàu cảm hứng.
Liên hệ Thầy Việt Anh 0988.888.164
Số nhà 23 ngõ 260/28 đường Cầu Giấy
Cảm ơn các bạn đã quan tâm :)
GUITAR PASSION THĂNG HOA ĐAM MÊ